Cho Thuê Máy Bơm Chìm (Bơm Tõm)

Chúng tôi cho thuê máy bơm chìm (bơm tõm) với chất lượng tốt và ổn định, tin cậy - Giao nhanh

Thuê máy bơm chìm (bơm tõm) là một gợi ý về việc sử dụng thiết bị theo hướng tiết kiệm nhất cho các nhà thầu xây dựng dân dụng ít có nhu cầu sử dụng, đây là loại máy bơm được sử dụng khá phổ biến cùng ứng dụng vô cùng rộng rãi, trong xây dựng máy bơm chìm sử dụng để bơm nước hố móng, trong đời sống hàng ngày có thể dùng để bơm nước sạch, nước thải, nước thải có lẫn tạp chất hoặc trong công nghiệp dùng để bơm hút các loại axit loãng hoặc hóa chất.

Bơm chìm được thiết kế khác với các loại máy bơm thông thường khác, nó có thể đặt chìm dưới nước và hoạt động trong môi trường nước. Do có thể đặt chìm dưới nước nên motor của bơm chìm được bao bọc trong một khoang kín để đảm bảo cho motor của máy không thể tiếp xúc được với chất lỏng như nước, nước thải hoặc nước có lẫn tạp chất, một số bơm chìm còn được thiết kế đặc biệt để hút các loại axit loãng hoặc hóa chất và hầu hết chúng đều chạy bằng điện. Cấu tạo của máy bơm chìm có thể xem trong hình ảnh dưới đây, bao gồm tụ điện, cuộn dây động cơ, stator, cánh quạt, vỏ máy gồm họng đẩy và cửa hút

cấu tạo của máy bơm chìm, bơm tõm

Khi sử dụng máy bơm chìm quý khách cần lưu ý những điểm sau:

 • Tuyệt đối không sử dụng nếu có dấu hiệu rò nước vào khoang động cơ.
 • Chạy không tải thử trước khi sử dụng để xác định rằng mọi thứ vẫn hoạt động tốt.
 • Sử dụng đúng công suất, đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Khi kết nối với ổ điện cần đảm bảo rằng ổ điện đặt xa hoặc cao hơn nguồn nước, tránh tuyệt đối việc để ổ điện và phích cắm tiếp xúc với nước.
 • 1. Khi thuê máy bơm chìm nên lựa chọn loại bơm chìm nào?

  Đối với máy bơm chìm mới thì thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như máy bơm chìm hút đáy, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm giếng khoan trong đó lại chia ra các thương hiệu và xuất xứ khác nhau như Tsurumi từ Nhật Bản, các thương hiệu Beluno Ý , Showfou Đài Loan… tuy nhiên đối với máy đi thuê chúng ta không cần nghĩ đến chuyện thuê máy với thương hiệu nào mà hãy nghĩ đến thông số kỹ thuật của loại máy phù hợp với nhu cầu của chúng ta. VD: hố móng có diện tích ít và thể tích nhỏ mực nước nông thì dùng các loại có công suất nhỏ. Hoặc hố móng/bể nước có diện tích lớn thể tích lớn hãy nghĩ đến việc lựa chọn máy công suất cao. Nhìn chung cần lựa chọn thông số kỹ thuật phù hợp với tình hình lượng nước nhằm lựa chọn máy có công suất thông số khác nhau cho phù hợp.

  Sau đây là một số thông số kỹ thuật của các loại máy bơm chìm (bơm tõm) và báo giá thuê máy:

  2. Máy bơm chìm Tsurumi KTZ21.5 và thông số kỹ thuật.

  Sản phẩm Máy bơm chìm Tsurumi KTZ21.5
  Công suất 1.5 kW – 2HP
  Điện áp: 380 V / 50 Hz (3 phase)
  Cột áp: 21 m
  Lưu lượng: 27 m3/h
  Đường kính họng xả 50mm
  Xuất xứ: Nhật Bản
  Trọng lượng 30 Kg
  Báo giá thuê máy bơm chìm (bơm tõm) Tsurumi KTZ21.5 Từ 200.000đ tùy theo từng thời điểm sẽ có các đơn giá cụ thể, chi tiết liên hệ 0888 443 588

  3. Máy bơm chìm (bơm tõm) PENTAX DCT 310 và thông số kỹ thuật.

  Sản phẩm Máy bơm chìm (bơm tõm) PENTAX DCT 310
  Công suất 2,2KW / 3,0HP
  Điện áp 3 Pha / 50Hz
  Cột áp 26,4 - 5,9 m
  Lưu lượng 42 m3/h
  Đường kính họng xả 50mm
  Xuất xứ Italy
  Trọng lượng 37Kg
  Báo giá thuê máy bơm chìm (bơm tõm) PENTAX DCT 310 Từ 200.000đ tùy theo từng thời điểm sẽ có các đơn giá cụ thể, chi tiết liên hệ 0888 443 588

  4. Nơi cho thuê máy bơm chìm (bơm tõm) uy tín với máy móc hoạt động tốt

  Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy bơm chìm (còn gọi là bơm tõm) phục vụ việc thau bể nước sinh hoạt, hút nước hố móng, hút nước tạp chất và nhiều mục đích khác trên khắp địa bàn các quận ở Hà Nội (Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai...) . Đối với máy bơm chìm cho thuê là loại chuyên dụng, và sử dụng đúng mục đích cần thiết như: dùng bơm chìm thau bể, hút nước hoặc hút nước hố móng và sử dụng cần đảm bảo an toàn về điện.

  Hiện nay có rất nhiều các cơ sở cho thuê các loại máy bơm chìm nước thải tại Hà Nội, không khó để khách hàng có thể thuê được một máy bơm đáp ứng đủ công suất cho nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, để có thể thuê được bơm vừa chính hãng vừa giá rẻ thì khách hàng nên chọn những nhà cung cấp uy tín, cung cấp đầy đủ xuất xứ sản phẩm rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. chothuemaykhoan.com cung cấp rất nhiều loại bơm chìm bơm tõm để phục vụ cho nhu cầu thuê bơm của khách hàng, chúng tôi cung cấp máy có nhiều công suất từ lớn đến nhỏ hoạt động phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  cho thuê máy bơm chìm, bơm tõm

  Hoạt động cho thuê máy với tư cách pháp nhân là công ty, đã phục vụ nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc, chúng tôi cho thuê máy bơm chìm với dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn hướng dẫn sử dụng máy nhiệt tình và thủ tục linh hoạt nhằm giúp quý khách có thể tiếp cận sử dụng máy bơm chìm (bơm tõm) một cách nhanh nhất. Nếu quý khách cần tìm một địa chỉ tin cậy và uy tín để thuê máy bơm chìm (bơm tõm) với máy móc hoạt động bền và ổn định vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

  cho_thuê_máy_bơm_chìm | cho_thuê_máy_bơm_tõm | địa_chỉ_thuê_bơm_chìm | thuê_bơm_chìm_đống_đa | thuê_bơm_chìm_hoàng_mai | cho_thuê_bơm_chìm_thanh_xuân | cho_thuê_máy_bơm_tõm_cầu_giấy | cho_thuê_máy_bơm_tõm_ba_đình | cho_thuê_máy_bơm_chìm_hoàn_kiếm | cho_thuê_bơm_chìm_uy_tín

  Xem thêm: cho thuê máy nén khí mini gia đình , cho thuê xe cẩu tự hành các loại , cho thuê máy mài tường , cho thuê máy thổi bụi lá ,

  Phương châm phục vụ

  Thiết bị bền bỉ

  Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

  Giá cả hợp lý

  Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

  Giao hàng siêu nhanh

  Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

  Thủ tục linh hoạt

  Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

  Các dịch vụ tiêu biểu

  Cho thuê các loại máy khoan

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

  Cho thuê máy đục tường, bê tông

  Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

  Cho thuê máy mài tường, chà nhám

  Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

  Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

  Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Cho thuê máy đầm cóc

  Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

  Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

  Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

  Cho thuê máy bào tường

  Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

  Cho thuê máy bắn ty trần

  Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

  Cho thuê rùa kéo hàng

  Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

  Cho thuê pa lăng xích

  Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

  Cho thuê kích móc thủy lực

  Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. còn gọi là kích lưỡi gà hoặc kích chân vịt . Liên hệ thuê ngay!

  Cho thuê máy hàn ống ppr

  Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

  cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

  Cho thuê máy đột điện

  Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

  cho thuê máy hàn dùng điện

  Cho thuê máy hàn điện

  Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

  cho thuê thang nâng người 10m hà nội

  Cho thuê thang nâng người

  Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

  cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

  Cho thuê máy cắt cỏ

  Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

  cho thuê máy tời cáp và tời treo

  Cho thuê máy tời

  Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

  CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

  Cho thuê máy phát điện

  Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


  37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

  0888.443.588