Cho thuê máy mài tường, máy chà tường tại Hà Nội

Cho thuê thiết bị với thủ tục siêu tốc

máy mài tường- Ngày nay nhờ công nghệ thay đổi nhanh chóng nên con người cũng phát minh ra nhiều loại máy móc cầm tay hỗ trợ cho bất kỳ công việc nào với mục đích cao nhất nhằm giảm thiểu sức lao động tạo ra hiệu quả tối ưu trong công việc và máy mài tường (máy chà tường - Drywall sander) cũng là một công cụ cầm tay được phát minh ra với mục đích như vậy.

Như trước đây, muốn thi công sơn tường quét ma tít, đánh tẩy nấm mốc trên tường chúng ta thường sử dụng giấy nhám (giấy giáp) để xử lý, việc này gây tốn thời gian công sức khá nhiều và hiệu quả không cao bởi khi làm thủ công chất lượng sẽ không đồng đều phụ thuộc vào tay nghề của thợ và ảnh hưởng đến môi trường bởi khi thi công chà tường đánh tường sản sinh ra rất nhiều bụi.Ngày nay, trong thi công sơn sửa nhà cửa, bả ma tít, đánh tẩy nấm mốc trên tường... nhờ việc sử dụng máy mài tưởng (máy chà tường) mà công sức lao động được giảm đi rất nhiều. Một số máy mài tường (máy chà tường) được quảng cáo có thể tương đương 3-4 nhân công mài bằng thủ công giấy giáp và giảm thiểu bụi ô nhiễm theo quảng cáo có thể tới 70-90% bụi.

Máy mài tường, máy chà tường là gì?

- Máy mài tường (máy chà tường - Drywall sander) là một loại công cụ cầm tay gắn động cơ chuyên dụng dùng trong nghành sơn tường, bả ma tít, tẩy nấm mốc tường... có tác dụng làm nhẵn tường trước khi thi công sơn bả, hoặc cũng có thể dùng để tẩy nấm trên tường trước khi chống thấm. Đây là loại công cụ cầm tay có cấu tạo tương đối đơn giản giống như máy mài góc (máy cắt cầm tay, máy cắt con chuột) bao gồm phần động cơ quay có công tắc đóng ngắt tích hợp điều khiển nhanh chậm và phần đĩa mài tường (chà tường). Phần động cơ thường sử dụng điện còn phần đĩa mài tường có gắn đệm và giấy giáp (giấy nhám) dán ngoài đĩa đệm chính là phần tiếp xúc với tường khi hoạt động.

máy mài tường

- Khi máy hoạt động đĩa mài tường quay với tốc độ cao và giấy giáp được dán phía bên ngoài quay theo với tốc độ rất cao tác động lên phần tường cần mài (chà) giúp tẩy bớt các chỗ sần sùi khiến phần tường trở nên phẳng phiu hơn thuận tiện cho việc lăn sơn và trét bả ma tít hoặc nhờ đó mà tẩy bay nấm mốc trước khi sơn chống thấm.

Sử dụng máy mài tường, máy chà tường như thế nào?

- Khi máy hoạt động và quay tác động lên bề mặt tường cần chà mài, bụi tường rơi ra sẽ được hút vào qua một ống nối từ mâm quay và bụi được xả ra phía sau máy thông qua ống nối này. Tùy từng loại máy mà ống nối có thể được kết nối với máy hút bụi hoặc ống nối được kết nối với túi chứa bụi hoặc kết nối với xô nước lọc bụi. Khi sử dụng cần đọc hướng dẫn sử dụng để kết nối với máy hút bụi hoặc kết nối với túi hút bụi không để bụi xả ra môi trường xung quanh. Chú ý đến vấn đề an toàn lao động và bụi bẩn. Cho thuê máy đánh giáp tường

- Khi sử dụng máy chà tường để mài nhẵn hoặc chà nhẵn tường cũng cần lưu ý độ nhám (độ mịn) của tường để chọn loại giấy giáp (giấy nhám) cho phù hợp.

- Việc sử dụng máy mài tường cần quan tâm đến vấn đề bụi bẩn gây ô nhiễm môi trường và vấn đề sức khỏe. Do đó thiết bảo hộ lao động trong trường hợp này không thể thiếu là khẩu trang, kính chống bụi...

Nơi cho thuê máy mài tường, máy chà tường tại Hà Nội.

- Việc chà mài tường, sơn tường, tẩy đánh chà nấm mốc tường là công việc cũng có thể tự thực hiện được, tuy nhiên máy mài tường và máy chà tường là thiết bị được sử dụng chuyên nghiệp do đó việc đầu tư máy mài tường (máy chà tường) nhưng chỉ sử dụng với tần suất ít sẽ gây lãng phí.

máy mài tường

Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn có thể sử dụng được máy mài tường, máy chà tường phục vụ cho công việc sơn tường, tẩy đánh chà nấm mốc tường, bả ma tít...Công ty chothuemaykhoan.com hiện nay đang triển khai dịch vụ cho thuê máy mài tường, máy chà tường. Các dịch vụ mà công ty cung cấp như sau:

  • - Cho thuê máy mài tường tại Hà Nội.
  • - Cho thuê máy chà tường tại Hà Nội.
  • - Cho thuê máy đánh tường tại Hà Nội.
  • - Cho thuê máy đánh giáp tường tại Hà Nội.
  • - Cho thuê máy mài chà đánh tường matit tại Hà Nội.
  • - Cho thuê máy chà tường hút bụi tại Hà Nội.
  • - Cho thuê máy xả bột trét tường tại Hà Nội.
  • - Cho thuê máy chà nhám matit tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu thuê máy mài tường, máy chà tường và các loại máy đánh giáp tường khác vui lòng liên hệ 0888 443 588, email: info@chothuemaykhoan.com để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: cho thuê máy tời điện ở Hà Nội , cho thuê máy nén khí mini gia đình , cho thuê máy bắn cốt cân bằng , Cho Thuê Máy Bơm Chìm (Bơm Tõm) , Cho Thuê Máy Nén Khí Mini,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588