Dịch vụ cho thuê máy tời ở Hà Nội

Tìm một dịch vụ cho thuê máy tời phục vụ xây dựng và nâng hạ hàng hóa vui lòng gọi 0888 443 588

Thiết bị sử dụng để đưa vật liệu xây dựng hoặc hàng hóa có tải trọng nhỏ lên một độ cao nhất định-máy tời phổ biến trong các công trình xây dựng có quy mô nhỏ như nhà dân, chung cư mini mà chưa cần thiết dùng đến các hệ thống lớn như cẩu tháp, vận thăng. Máy tời cáp bao gồm phần cuộn dây và phần động cơ mô tơ có hộp giảm tốc kết nối với nhau bằng dây curoa, khi kết nối với nguồn điện động cơ truyền động tới cuộn dây cáp thông qua curoa, một đầu cuộn dây có móc treo để móc các vật cần nâng/hạ. Khi sử dụng máy cần chú ý tải trọng của vật cần nâng phải trong phạm vi tải trọng cho phép theo thiết kế của Nhà sản xuất để tránh đứt cáp hoặc cháy mô tơ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Và đồng thời thiết bị ròng rọc treo phải được thiết kế đủ tải trọng đảm bảo an toàn khi tiến hành nâng vật.

máy tời côn và máy tời nhanh

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều nơi bán thiết bị này, thế nhưng trong trường hợp sử dụng ít thì sẽ là lãng phí nếu cần phải mua sắm, do đó việc đi thuê máy tời là một giải pháp tốt hơn hết cả. Công ty www.chothuemaykhoan.com là đơn vị dẫn đầu cho thuê máy và thiết bị cầm tay, sở hữu rất nhiều các loại máy móc khác nhau đa dạng, phong phú. Dịch vụ cho thuê máy tời cáp được cung cấp tới cho các quý khách hàng cũng là một trong những dịch vụ tiện ích nhằm đem đến cho quý khách sự thuận tiện nhất là đối với các nhà thầu xây dựng. Các loại máy tời mà công ty có như: máy tời côn đặt dưới mặt đất (dùng phổ biến trong xây dựng các công trình nhỏ hiện nay) hoặc máy tời nhanh treo trên cao (treo dầm, xà, thép hộp). Đối với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy tời sẽ được sử dụng các thiết bị gần mới, tốt và hoạt động bền bỉ. Nhờ sự hoạt động bền bỉ và ổn định mà nó giúp cho quý khách hàng an tâm khi triển khai các công việc xây sửa, nhờ đó giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả và tăng mức độ uy tín của quý khách hàng cũng là nguồn động lực giúp chúng tôi yên tâm khi cung cấp dịch vụ.

Cần tìm một dịch vụ cho thuê máy tời ở Hà Nội để phục vụ xây dựng và nâng hạ hàng hóa vui lòng gọi 0888 443 588.

Xem thêm: cho thuê máy khoan tường , Cho thuê xe thang nâng người 125kg 10m , Cho thuê máy đột lỗ cầm tay , cho thuê máy thổi bụi lá , cho thuê máy bắn đinh cuộn , Cho Thuê Máy Nén Khí Mini,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. còn gọi là kích lưỡi gà hoặc kích chân vịt . Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588