Cho thuê xe thang nâng người 125kg 10m

Xe thang nâng người dùng để đưa lên độ cao tới 10m phục vụ lắp đặt sửa chữa trong các tòa nhà, văn phòng. Liên hệ thuê ngay

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê xe thang nâng người để làm việc trên cao với chi phí rẻ và chất lượng Xe thang nâng người dùng để đưa lên độ cao tới 10m phục vụ lắp đặt sửa chữa trong các tòa nhà, văn phòng. đây là thiết bị xe máy không thể thiếu trong quá trình sửa chữa hoặc lắp đặt các hạng mục trên cao, việc sử dụng xe nâng người như là một giải pháp thay thế giàn giáo vốn cần phản lắp đặt phức tạp và không linh động khi cần di chuyển liên tục từ vị trí này tới vị trí khác.

thang nâng người tại Hà Nội

Có rất nhiều loại xe thang nâng người khác nhau phân biệt vào thang nâng người dùng điện / dùng pin hoặc phân theo tải trọng khả dụng. Cũng có loại phân theo chiều cao có thể nâng được hoặc cách thức nâng như dạng cắt kéo (zíc zắc) hay dạng trượt / hoặc di chuyển bằng điện hay bằng thủ công, có lái hoặc tự lái.

Các hãng thang nâng người như Maihui , Gopy, Noblelift, thang nâng Nhật bãi, tự hành , di động với mẫu mã đa dạng và phong phú đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Trong các công trình, dự án việc thuê thang nâng người giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí do thiết bị thang nâng là thiết bị đắt tiền, yêu cầu chi phí vận hành lớn và không phải đơn vị nào cũng có đủ nguồn lực để chi trả cho việc này.

Do đó việc thuê xe thang nâng người giúp tiết kiệm được các chi phí chưa thực sự cần thiết. Chúng tôi cho thuê thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ tại Hà Nội. Các khu công nghiệp ngoại thành, các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình...đều được chuyển tới tận nơi. Một trong những thiết bị thang nâng người mà chúng tôi cho thuê có thể vươn cao tới 10 mét và thông số như sau:

Thang nâng đơn DAG1100 Eoslift

Tải trọng nâng: 125kg
Chiều cao nâng: 10m
Chiều cao làm việc: 11.7m
Kích thước nền : 600mm x 550mm.
Điện áp sử dụng: Ắc quy 24V/điện 220V (*)
Kích thước mở rộng: 1930mm x 1770mm.
Chiều dài tông thể khi xếp gọn: 1330mm.
Chiều rộng tổng thể khi xếp gọn: 800mm.
Chiều cao tổng thể khi xếp gọn: 2150mm.
Trọng lượng: 400Kg.

Thiết bị thang nâng này rất phù hợp vận hành tại các tòa nhà, siêu thị lớn trong Thành phố do kích thước gọn và dễ dàng di chuyển. Chúng tôi cho thuê theo ca làm việc hoặc theo ngày, theo tuần tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng sẽ có BÁO GIÁ cụ thể.

Cần thuê thang nâng người, liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn và phục vụ.

thang nâng người di động

Xem thêm: cho thuê máy tời điện ở Hà Nội ,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588