Cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội

Liên hệ thuê máy và báo giá 0888 443 588

Máy cắt cỏ (Lawn mower machine) là thiết bị dùng để cắt các loại cây cỏ mọc dưới mặt đất để tạo mặt bằng tăng tính thẩm mỹ theo ý muốn. Thiết bị này giúp con người tỉa,cắt các loại cỏ hoặc cây dại nhỏ nhằm thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm, máy xoay bằng dây.

máy cắt cỏ đeo vai

Cây cỏ là các loại cây phát triển ở môi trường tự nhiên hoang dại với đặc tính phát triển rất mạnh. Ở những công trình, vường tược nhà cửa nếu để không làm gì thì có những loại cây có thể cao tới 1 mét sẽ che khuất tầm nhìn cho các công trình, gây mất mỹ quan và nguy hiểm hơn nếu nó là nơi phát sinh những sinh vật nguy hại phát triển như chuột, bọ, rắn rết...Hoặc chúng chết khô xác cây cỏ dễ bắt lửa không an toàn cho việc phòng cháy chữa cháy

Các máy cắt cỏ đầu tiên được phát minh bởi Edwin vào năm 1827. Máy cắt vừa ra đời được thiết kế chủ yếu để cắt cỏ trên sân thể thao và khu vườn rộng lớn, như là một giải pháp thay thế vượt trội so với lưỡi hái, và đã được cấp bằng sáng chế tại Anh vào ngày 31 tháng 8, năm 1830. Trong những năm 1920 một trong những công ty thành công nhất nổi lên trong giai đoạn này là Atco, tại thời điểm đó một tên thương hiệu của Charles H Pugh Ltd Atco động cơ máy cắt, ra mắt vào năm 1921 là một thành công ngay lập tức. Có đến 900 các máy cắt khẩu kính 22 inch đã được sản xuất vào năm 1921, mỗi cái trị giá £75. Sau đó giá cả đã được giảm bớt và máy được làm sản xuất đại trà đã làm người dùng thời đó rất hài lòng.

Máy cắt cỏ có thể được phân làm 2 loại chính là máy cắt dùng xăng pha nhớt và máy dùng điện. Máy cắt đẩy quay hầu hết được trang bị động cơ đốt trong, động cơ như vậy thường có cho mô-men xoắn lớn. Động cơ đốt trong sử dụng với máy cắt cỏ thông thường chỉ có một xi lanh. Các động cơ thường có một bộ chế hòa khí và yêu cầu phải giật nổ để khởi động máy. Máy cắt cỏ dùng điện (Electric lawn mower) lại được chia thành loại có dây và không dây. Cả hai đều hoạt động ít ồn hơn so với loại dùng nhiên liệu hóa lỏng, độ ồn thường sản xuất dưới 75 decibel, trong khi một máy cắt cỏ xăng có thể lớn như 95 decibel trở lên. Và loại dùng điện chỉ cần kết nối với nguồn và mở công tắc là có thể sử dụng được đơn giản hơn loại dùng xăng rất nhiều. Cũng có thể phân làm loại máy cắt cỏ đẩy tay có bánh xe hoặc loại máy cắt cỏ đeo vai gọn nhẹ.

máy cắt cỏ đẩy tay có bánh xe

Máy cắt cỏ là thiết bị tiện ích và việc sử dụng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn do có thể làm tổn thương người vận hành nếu xảy ra sơ suất. Tại Hà Nội, chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ Cho thuê máy cắt cỏ (máy phát cỏ) dùng xăng hoặc dùng điện nhằm đem đến cho quý khách sự thuận tiện do không phải mua sắm máy. Thiết bị cắt cỏ mà chúng tôi cho thuê có công suất mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ và tin cậy. Việc cho thuê máy cắt cỏ giúp khách hàng giảm chi phí mua sắm đi rất nhiều, máy móc hoạt động ổn định ít hư hỏng góp phần tăng năng suất lao động cho khách hàng, cho các nhà thầu.

Cần tìm nơi cho thuê máy cắt cỏ, vui lòng liên hệ 0888 443 588.

Xem thêm: cho thuê máy tời điện ở Hà Nội , cho thuê máy nén khí mini gia đình , cho thuê máy bắn cốt cân bằng , Cho Thuê Máy Bơm Chìm (Bơm Tõm) , cho thuê máy bắn đinh cuộn , Cho Thuê Máy Nén Khí Mini,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588