Cho thuê máy đầm cóc và dịch vụ đầm nền tại Hà Nội

Cung cấp dịch vụ Cho thuê máy đầm cóc cùng dịch vụ đầm nền giúp quý khách hàng an tâm về vấn đề kỹ thuật và đúng quy trình

Ngày nay máy đầm cóc được sử dụng phổ biến hơn cả trong việc làm chặt đất nền trong công trình xây dựng hoặc giao thông. Nhờ tính ưu việt dễ dàng mang vác và phù hợp với các diện tích nhỏ như: làm móng nhà dân, nhà chung cư mini hoặc nhà cao tầng, sân bãi, móng đường có diện tích nhỏ ở các vị trí hẹp như ngõ ngách mà các loại máy cơ giới khác không thể vào tới được.

máy đầm cóc và dịch vụ đầm nền thuê

Đây là thiết bị dùng xăng hoặc dùng điện có cơ cấu nhún liên tục với cường độ cao giúp lèn chặt nền đất tới một hệ số đáp ứng yêu cầu. Công tác đầm nén có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng sử dụng của các tầng lớp áo đường, móng nhà, nền sân. Bất cứ 1 lớp vật liệu (đất đồi, cát, đá dăm...) được xây dựng theo nguyên lý nào thì chỉ sau khi đầm nén trong nội bộ vật liệu mới hình thành được cấu trúc mới đảm bảo cường độ, độ ổn định cần thiết.

Đối với việc làm chặt nền móng nhà, hiện nay có nhiều cách đầm nền nhà được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng đó là: đầm nện, đầm lăn, đầm rung và đầm cóc. Trong đó đầm cóc là phương pháp đầm rất tiện lợi và hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay.

Máy đầm cóc là một loại công cụ trong danh sách các công cụ nèn, nén đất cát trong xây dựng. Với thiết bị này, công việc làm nền móng sẽ được thực hiện một cách nhanh hơn, tiết kiệm hơn về cả thời gian lẫn tiền bạc. Trong đầm nền nhà, máy đầm cóc sẽ thực hiện chức năng của mình với mỗi lớp đất khoảng 10-15cm. Tức là cứ sau một lớp đất dày 10-15cm, ta dùng máy đầm cóc nèn qua nèn lại, tới khi nào đất chặt rắn thì thôi.

Để kiểm tra xem đất có thể nén được chưa, ta có thể cầm một nắm đất trên tay, nó không bị vỡ vụn hay chảy nước là được. Không nên có quan niệm đổ nước vào đất cho dễ đầm hơn, đây là điều rất sai lầm vì nước chỉ làm cho nền thêm yếu, việc đầm nền cũng trở lên khó khăn hơn. Trong quá trình đầm nền, luôn phải tuân thủ theo các nguyên tắc vận hành máy.

cấu trúc của vật liệu trước và sau khi đầm

Một số chú ý khi sử dụng máy đầm cóc là: kiểm tra, sử dụng đúng với mục đích cấu tạo máy, điều chỉnh máy trong khung hợp lí. Nếu phát hiện ra dấu hiệu bất thường nào của máy, thì hãy dừng ngay việc hoạt động lại. Hãy hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm, nếu như bạn không biết về bệnh đó của máy. Không nên cố gắng để máy hoạt động khi thấy có bất thường, như vậy không chỉ làm hỏng máy, mà nó còn tiềm ẩn nguy cơ gây thương tích cho ta, nếu máy hỏng nặng.

Qua bài viết trên cho thấy việc đầm nền là một công tác rất quan trọng trong việc làm móng nhà, sân đường, tại Việt Nam, dịch vụ đầm nền tại Hà Nội được nhiều đơn vị triển khai cung cấp. Tuy nhiên, để việc thi công đầm cóc đúng kỹ thuật và đạt chất lượng cao đảm bảo một nền móng vững chắc lâu dài thì chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín mới thực hiện được.

cho thuê máy đầm cóc và dịch vụ đầm nền chuyên  nghiệp uy tín

Sau nhiều năm thi công các công trình lớn nhỏ khắp địa bàn Hà Nội, chúng tôi với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, khỏe mạnh sẵn sàng cung cấp ra thị trường một dịch vụ Cho thuê máy đầm cóc và dịch vụ đầm nền giúp quý khách hàng an tâm về vấn đề kỹ thuật. Với cố vấn là các kỹ sư / cử nhân ngành địa chất, xây dựng việc thi công đầm nền cho quy khách hàng sẽ được đảm bảo theo đúng quy trình các bước cần thiết và chuyên nghiệp giúp quý khách hàng yên tâm khi có một nền móng vững chắc trước khi xây dựng các công trình trên đó. Đảm bảo cấu trúc vật liệu sau khi đầm theo tiêu chuẩn xây dựng công trình

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thue may dam coc va dich vu dam nen vui lòng liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588