Cho thuê máy cắt sắt thép tại Hà Nội

Cho thuê máy cắt sắt thép với thủ tục siêu tốc 0888 443 588

Máy cắt sắt thép để bàn mà chúng tôi cho thuê là loại như mới hoạt động rất ổn định với báo giá thuê đã bao gồm đá cắt (đĩa cắt, lưỡi cắt) có đường kính 355mm.

máy cắt sắt

 

Máy cắt sắt thép để bàn 355 (portable cut-off) là thiết bị quan trọng dùng để cắt chia các loại sắt thanh, thép cuộn, sắt thép cây thành từng đoạn nhỏ trước khi gia công cốt thép dựng trong các kết cấu bê tông cốt thép như dầm, sàn, cột. Và đây là công cụ thay thế cho Kìm cộng lực, loại bỏ được các dụng cụ thủ công như chạm, kháp, đe và búa tạ góp phần tăng năng suất và đạt sự chính xác cao. Cũng như các công cụ cầm tay khác, máy cắt sắt để bàn loại dùng điện và đĩa 355 được cấu tạo gồm 2 phần chính bao gồm phần động cơ điện và bàn sắt dùng để đặt thép thanh lên để tiến hành thao tác cắt.

Phần động cơ điện được kết nối với công tắc khởi động và lưỡi cắt được gắn liền với hệ trục quay của động cơ. Khi nhấn khởi động lưỡi cắt quay với tốc độ cao và tác động lên điểm cắt tạo ma sát lớn gây phá hủy và đứt gẫy điểm cần cắt.Phần bàn cắt có kết cấu cho phép đưa cốt liệu (thép thanh) vào để kẹp chặt chống văng va trước khi tiến hành cắt rời.

máy cắt sắt thép

Các lưu ý khi sử dụng máy cắt sắt:

Cũng như các loại máy móc thiết bị điện có động cơ khác, khi sử dụng máy cắt sắt cầm tay cần phải lưu ý như sau:

  • Kiểm tra không tải trước khi sử dụng, đặc biệt phần đĩa cắt (đá cắt) còn lành lặn hay không để tránh văng va trong khi quay với tốc độ cao.
  • Khi đã chắc chắn việc đá cắt lành lặn và kẹp chắc vào trục quay và các yếu tố an toàn khác, cần cắm điện chạy thử không tải.
  • Khi đã an toàn, trong quá trình sử dụng cần chú ý rằng:
    1. Luôn sử dụng công cụ bảo hộ lao động trong quá trình công tác. Đây là yếu tố quan trọng giúp đạt được sự an toàn cho người vận hành.Các loại bảo hộ lao động khi sử dụng máy cắt sắt thép để bàn 355 bao gồm: găng tay, mũ, kính, giầy và quần áo bảo hộ.
    2. Chú ý an toàn về điện, đảm bảo dây dẫn đúng tải bởi máy cắt sắt thép để bàn 355 là loại máy có công suất lớn có độ sụt điện áp lớn khi chạy.
    3. Đọc kỹ các hướng dẫn vận hành để thao tác cầm máy được đúng và chuẩn, việc này giúp cho thực hành dễ dàng.

Ngoài các lưu ý trên, việc không cho người không có nhiệm vụ đứng gần khu vực thao tác là hết a cần thiết. Đặc biệt với trẻ em. Việc này hạn chế các mảnh văng và tia lửa do quá trình ma sát gây sinh nhiệt tổn hại lên cơ thể.

Nơi cho thuê máy cắt sắt thép để bàn 355 tại Hà Nội:

nơi cho thuê máy cắt sắt thép ở hà nội

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng với các dịch vụ cho thuê máy cắt cầm tay khác, chothuemaykhoan.com cung cấp dịch vụ cho thue may cat sat thep o Ha Noi giúp giảm thời gian gia công cốt thép từ đó gia tăng các giá trị cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đây là nơi cho thuê máy cắt để bàn cùng các loại thiết bị cầm tay khác đáng tin cậy và uy tín, sử dụng dịch vụ tại chothuemaykhoan.com quý khách luôn được các nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại hoặc nhắn tin tới 0888 443 588 sẽ được báo giá và giao dịch một cách nhanh chóng cùng thủ tục linh hoạt thuận tiện.

Xem thêm: dịch vụ cho thuê máy cắt sắt , cho thuê máy nén khí mini gia đình , cho thuê máy thổi bụi lá , cho thuê máy duỗi sắt , Cho Thuê Máy Nén Khí Mini,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588