Cho thuê máy đầm cóc

Máy đầm cóc mà công ty cho thuê với giá tốt giúp quý khách tiết kiệm chi phí đầu tư mua sắm bảo dưỡng, từ đó gia tăng các giá trị về thời gian và tiền bạc mang cho quý khách hàng

- Trong thực tế chúng ta thường thấy có những móng nhà, con đê, con đường đắp bằng đất, ở những công trình này, đất trở thành một trong các vật liệu xây dựng và chịu lực quan trọng. Để đảm bảo cho những công trình này ổn định và chịu lực tốt, đất phải được đầm chặt bằng các dụng cụ đầm lèn trong đó có đầm cóc (hoặc lu rung).

máy đầm cóc

Qua nhiều kết quả nghiên cứu cũng như kinh nghiệm thức tế, người ta thấy rằng độ chặt của đất đắp phụ thuộc chủ yếu vào công đầm lèn đất, năng lượng đầm lèn càng lớn thì càng đạt được độ chặt lớn. Ngoài yếu tố trên người ta cũng thấy nếu cho thêm nước vào đất, thì dễ đầm chặt hơn, đây là do nước làm giảm ma sát giữa các hạt đất hoặc giảm lực dính giữa các hạt sét. Càng cho thêm nước thì càng đầm lén chặt hơn, nhưng chú ý chỉ đến một giá trị nhất định của độ ẩm, nếu quá giới hạn này, lượng nước trong lỗ rỗng sẽ cản trở việc chèn chặt của các hạt.

Đối với các công trình có diện tích nhỏ, việc đầm lèn thường được thực hiện bằng các loại máy đầm có kích thước nhỏ như: đầm cóc, lu rung dắt tay và tùy từng công trình người kỹ sư cho phép có thể sử dụng những loại máy móc thiết bị nào. Trong các loại thiết bị đầm lèn, đầm cóc là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến cho các công trình dân dụng hoặc đường giao thông nhờ kích thước nhỏ gọn có thể mang vác di chuyển dễ dàng và nguyên nhân quan trọng là nó cũng phù hợp với các công trình có diện tích đầm lèn nhỏ. Máy đầm cóc có cấu tạo bằng động cơ xăng hoặc động cơ điện chuyển hóa năng lượng thành động năng tác động lên bề mặt cốt liệu tạo sự chặt chẽ cho đất, một số loại máy đầm phổ biến hiện nay như: Mikasa MT55, NTK72-Honda GX160, Mikasa MT77 HR, Hitachi ZV55RL, Wacker Neuson.

Phục vụ nhu cầu của quý khách hàng cùng với các dịch vụ khác hiện nay công ty triển khai dịch vụ cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội với máy móc đa dạng: đầm cóc dùng điện, dùng xăng đầm mikasa, đầm Honda, đầm Hitachi và giá tốt.

Chi tiết các dịch vụ như sau:

  • Cho thuê máy đầm cóc, đầm đất, đầm lèn giá tốt.
  • Cho thuê máy đầm dùng điện hoặc xăng.
  • Cho thuê máy đầm cóc Mikasa (MT55), Honda (GX160).
thuê máy đầm cóc

Máy đầm cóc của chúng tôi là các loại máy mới, nhập khẩu nguyên chiếc và hoạt động bền bỉ tin cậy do được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên giúp quý khách hàng đạt hiệu suất tối đa trong công việc, các dịch vụ cho thuê của chúng tôi cùng thủ thục linh hoạt, nhanh chóng giúp quý khách hàng có được máy móc để sử dụng mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí đầu tư nào.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng máy đầm cóc, chỉ cần liên hệ 0888 443 588 sẽ được tư vấn và cung cấp báo giá cho quý khách với giá cả tốt nhất và dịch vụ chu đáo, hoàn hảo, tin cậy.

Xem thêm: cho thuê máy bơm chìm, bơm tõm , cho thuê máy nén khí mini gia đình , cho thuê xe cẩu tự hành các loại , cho thuê máy thổi bụi lá , cho thuê kìm bấm cos thủy lực ,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588