Cho thuê máy cưa xích, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini

Công ty chothuemaykhoan.com cho thuê số lượng lớn các loại máy công cụ cầm tay, cưa xích, cưa cây, cưa mini.

Lịch sử máy cưa xích:

Trong các loại máy cầm tay máy cưa xích (hay còn gọi là máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini - Chainsaw) là một loại máy công cụ mà có nguyên mẫu ban đầu giống như một thiết bị sử dụng trong ngành y tế dùng để phẫu thuật cắt xương bệnh nhân và được tạo bởi nhà chuyên khoa chỉnh hình người Đức Bernhard Heine (năm 1830). Và thiết bị này không sử dụng động cơ mà phải dùng tay tác động lên tay quay khiến lưỡi cưa xoay vòng quanh một lưỡi dẫn hướng.

máy cưa xích

Về sau, các nhà phát triển cải tiến và chuyển đổi dần dần để có thể ứng dụng vào các mục đích khác như: dùng để cưa cây, cưa gỗ, hoặc một số trường hợp đặc biệt có thể cưa bê tông hoặc ứng dụng trong điêu khắc dùng để cưa khối nước đá (ví dụ như cắt nước đá điêu khắc tại những xưởng gia công và sản xuất các tác phẩm điêu khắc lớn tại Phần Lan).

Các loại máy cưa xích và cấu tạo:

Máy cưa xích (hay còn gọi là máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini) phổ biến hiện nay có 2 loại: loại sử dụng động cơ chạy xăng và loại sử dụng động cơ điện. Nếu là động cơ đốt trong sử dụng nguyên liệu xăng thì nó là loại hai thì thường có dung tích xi lanh từ 30 đến 120Cm3 / Nếu là động cơ điện thì nó sẽ có cơ cấu roto và stato để quay quanh trục khi được cấp nguồn điện và kéo bánh xích chuyền động theo thanh dẫn hướng.

Cấu tạo của máy cưa xích (hay còn gọi là máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini) ngoài thành phần chính là động cơ như đã nói ở trên còn cần có thanh dẫn hướng và thành phần không thể thiếu phải là xích cưa máy. Ngoài ra một máy cưa xích (hay còn gọi là máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini) còn có các thành phần khác như cò bấm (công tắc), và các cơ cấu dùng để bôi trơn khi động cơ hoạt động cũng quan trọng không kém...

nguyên lý hoạt động của máy cưa xích

 

Lưu ý khi vận hành sử dụng:

Cũng như máy cắt cầm tay, và đồng thời trên thiết bị có chốt và tính năng an toàn nhưng khi vận hành người dùng cần phải hết sức coi trọng và thực hiện đúng các nguyên tắc vận hành máy. Một số điều cần lưu ý khi sử dụng cưa xích như sau:

 • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và cho chạy không tải trước khi dùng, khi vận hành chú ý tư thế và cách cầm máy như hướng dẫn.
 • Không để trẻ em và người không được đào tạo hoặc không có nhiệm vụ đứng gần phạm vi hoạt động.
 • Mặc đồ bảo hộ chú ý đặc biệt đến vùng mặt và đầu để tránh việc khi sử dụng vụn cưa hoặc các vật thể bị cưa văng vào mặt và mắt.
 • Khi hoạt động cưa cây trên cao, chú ý đến việc cành cây hoặc các đối tượng cưa bỏ rơi xuống gây chấn thương cho người khác, và nơi có người qua lại nhất thiết phải khoanh vùng dưới mặt đất và cắm biển cảnh báo.
 • Khi vận hành không để bất kỳ người nào đứng trước phần lưỡi cưa phòng trừ trường hợp đứt văng có thể gây thương vong và thậm chí tử vong.
 • Cưa máy là thiết bị cơ khí do đó cần bảo dưỡng thường xuyên để tránh các sự cố hỏng hóc gây nứt, vỡ, văng ra khi vận hành.

Nơi cho thuê máy cưa xích,máy cưa cây, máy cưa cây cầm tay, máy cưa cây mini:

Để giải quyết việc thiếu công cụ cầm tay hỗ trợ cho việc dọn dẹp chặt hạ cây hoặc cưa hạ cây xanh phục vụ quy hoạch kiến trúc và làm đẹp cảnh quan môi trường, chothuemaykhoan.com chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy cưa xích như sau:

 • Cho thuê máy cưa xích tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa gỗ tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa xích dùng điện tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa xích dùng xăng tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa xích cầm tay tại Hà Nội.
 • Cho thuê máy cưa cây, cưa xích mini tại Hà Nội.

Nếu quý khác cho nhu cầu sử dụng máy cưa xích để cưa cây, cưa gỗ vui lòng liên hệ: 0888 443 588 để được tư vấn và phục vụ.

Xem thêm: dịch vụ đổi hoặc rèn mũi đục bê tông , cho thuê máy băm bê tông , cho thuê máy thổi bụi lá , Cho Thuê Máy Bơm Chìm (Bơm Tõm) , cho thuê máy bắn đinh cuộn , Cho Thuê Máy Nén Khí Mini,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588