Cho thuê máy khoan cầm tay

Cho thuê thiết bị với thủ tục siêu tốc

Máy khoan là một thiết bị với một đầu mũi khoan dùng để khoan lỗ trên bề mặt vật liệu khác nhau (bê tông, thép, gỗ...) Như trước đây thì nó thường được dùng cho nghề mộc, cơ khí còn ngày nay thì trong ngành xây dựng và kiến trúc cũng được sử dụng rất nhiều. Với máy khoan cầm tay thì đuôi mũi khoan được cặp vào đầu khoan, và được ấn vào mục tiêu và xoay tròn, khi hoạt động đầu mũi khoan thực hiện việc cắt bằng các vật liệu theo từng lát mỏng và thổi chúng ra ngoài theo hướng rãnh khoét của mũi khoan.

khoan cầm tay

Một trong những loại máy khoan cầm tay ra đời đầu tiên là loại máy khoan điện do hãng FEIN - CHLB Đức sản xuất (theo wikipedia), loại khoan điện này mang tính cách mạng trong việc phát triển các công cụ cầm tay như máy khoan cầm tay, máy cắt cầm tay, máy mài cầm tay..

Ngày nay khoan điện được sử dụng phổ biến và đầu mũi khoan có thể thay bằng các loại đầu khác dễ dàng nhằm chuyển đổi công năng sử dụng một cách dễ dàng như: thay mũi khoan (drilling) bằng mũi khoét (boring), mũi doa (reaming), mũi taro (taping), đầu bắt vít (Head Screwdriver). Và khoan điện dùng để khoan bê tông thậm chí còn có chế độ như búa mà chúng ta vẫn thường gọi là khoan búa (hammer drill).

Hàng ngày chúng ta thường ít sử dụng đến các loại máy khoan cầm tay hoặc các công cụ cầm tay này mà chỉ sử dụng chúng để phục vụ cho công việc vào thời điểm nhất định như: sửa lặt vặt trong nhà vào những ngày cuối tuần, sửa chữa nhà cửa, hoặc cá biệt có thể tự làm ra những sản phẩm DIY dùng hàng ngày như: bàn ghế, kệ, tủ,...

Việc sử dụng máy khoan cầm tay với tần suất ít, nhưng nếu đầu tư mua mới mà sử dụng với tần suất ít thì lại mất công phải bảo dưỡng định kỳ do đây là dụng cụ cơ khí (nếu không sử dụng hoặc bảo dưỡng có thể sẽ gây hỏng hóc) Như vậy một cách thức tốt hơn tất cả là nên sử dụng một dịch vụ cho thuê máy khoan cầm tay.

Với dịch vụ cho thuê máy khoan cầm tay của chothuemaykhoan.com bạn sẽ tiết kiệm được tối đa: tiết kiệm về tiền bạc vì không phải đầu tư, tiết kiệm thời gian vì không phải bảo dưỡng trang thiết bị, khi mà tiết kiệm được tiền bạc và tiết kiệm được thời gian nghĩa là bạn đã có những thứ để tạo ra giá trị tốt nhất cho cuộc sống, và chothuemaykhoan.com hân hạnh được giúp bạn tạo ra một phần trong những giá trị này.

Nếu bạn cần chỗ cho thuê máy khoan cầm tay, muốn thuê máy khoan hãy đừng ngần ngại, hãy gọi 0888 443 588 để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

chothuemaykhoan.com chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Cho thuê máy khoan cầm tay ở Hà Nội.
- Cho thuê máy khoan tường cầm tay Hà Nội.
- Cho thuê máy khoan bê tông cầm tay ở Hà Nội.
- Cho thuê máy khoan búa cầm tay ở Hà Nội.
- Cho thuê máy khoan pin ở Hà Nội

 

Điện thoại liên hệ thuê máy hoặc cần thông tin thêm: 0888 443 588

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588