Cho thuê máy đục hơi

Cho thuê máy đục hơi cầm tay tại Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc.

Máy đục hơi cầm tay (máy đục bê tông bằng hơi, máy đục đá bằng hơi cầm tay - air jack hammer - pneumatic jack hammer) là loại thiết bị cầm tay chuyên dụng để phá đá và các loại bê tông qua việc dùng dòng khí nén thổi vào búa đục và truyền động năng đến mũi đục.

Chúng là loại công cụ ít phổ biến trong ngành xây dựng dân dụng nhưng lại rất tiện ích để phục vụ phá bê tông mác cao, phá đá ở những nơi điều kiện cấp điện hạn chế hoặc đục phá vật liệu bê tông có cường độ mác cao với hiệu suất hoạt động ổn định bền bỉ.

Máy đục hơi có nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản có thể xem qua hình ảnh và clip dưới đây:

nguyên lý hoạt động của máy đục hơi

Nhờ sự ưu việt của máy đục hơi cầm tay bởi cấu tạo và nguyên lý đơn giản dễ dàng sửa chữa, không dùng điện nên máy đục hơi cầm tay thường ít hỏng vặt so với máy đục bê tông dùng điện.

Tuy nhiên khi triển khai hệ thống máy đục hơi cầm tay điều quan trọng chính lại là nguồn cấp khí nén. Nguồn khí nén của từng dòng máy nén khác nhau nên trước khi cấp khí nén cho máy đục người vận hành cần phải nắm rõ các thông số kỹ thuật của máy đục và các thông số nguồn khí để đảm bảo rằng chúng tương thích phù hợp. Nếu không hiệu quả sẽ kém đi thấy rõ hoặc có thể gây ra hỏng hóc với máy đục hoặc với máy nén.

Một số thông số kỹ thuật của máy đục hơi cầm tay mà người sử dụng cần phải biết khi kết nối với hệ thống máy nén như: áp lực làm việc (Working pressure) MPa ; Tần số làm việc (Blows frequency) Hz ; Lượng khí mà máy đục tiêu thụ (Air consumption) L/s ; Năng lực tác động (Impact energy) J ; Đường kính ống trong (Hose I.D Of Air Hose) mm.

hệ thống máy đục hơi

Lưu ý khi sử dụng máy đục hơi cầm tay:

 • Sử dụng đồ bảo hộ lao động.
 • Kiểm tra máy bằng mắt thường trước để đảm bảo rằng máy không bị bung, méo và sự liên kết giữa các bộ phận trong máy là tốt.
 • Xác định rằng thông số kỹ thuật của máy tương thích với thông số kỹ thuật của máy nén.
 • Kiểm tra việc kết nối dây hơi của máy đục vào máy nén, dây hơi phải kết nối chắc chắn và chắc rằng còn dùng tốt không bị lão hóa hoặc nứt thủng.
 • Kiểm tra thiết bị và nguồn cấp khí nén cho máy.
 • Khi cấp hơi cho máy đục, để cho máy chạy không tải trước để kiểm tra xem máy có hoạt động bình thường không trước khi sử dụng.
 • Khi sử dụng, cần lưu ý có được không gian làm việc tốt để thao tác thuận tiện.

Nơi cho thuê máy đục hơi cầm tay:

Để giải quyết việc thiếu công cụ cầm tay hỗ trợ cho việc đục phá bê tông cường độ mác cao, đục phá đá hoặc đục phá các công trình ở những nơi không thuận tiện để sử dụng điện như các công trình ở vùng sâu vùng xa, miền núi, hải đảo...chothuemaykhoan.com chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy đục hơi cầm tay (máy đục bê tông bằng hơi, búa đục đá bằng hơi cầm tay) như sau:

 • Cho thuê búa đục cầm tay dùng hơi.
 • Cho thuê máy đục hơi dùng khí nén.
 • Cho thuê búa đục đá dùng khí nén cầm tay.
 • Cho thuê máy đục khí nén.

Nếu quý khách cho nhu cầu sử dụng máy đục hơi cầm tay (máy đục bê tông bằng hơi, búa đục đá bằng hơi cầm tay) vui lòng liên hệ: 0888 443 588 để được tư vấn và phục vụ.

Xem thêm: dịch vụ đổi hoặc rèn mũi đục bê tông , cho thuê máy băm bê tông ,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588