Cho thuê máy đột dập lỗ cầm tay dùng điện

Cho thuê thiết bị với thủ tục siêu tốc

Máy đột dập lỗ mà chúng tôi cho thuê là thiết bị cầm tay dùng điện với máy móc tốt và hoạt động tin cậy giúp tăng năng suất lao động, giảm thiểu thời gian thất thoát do máy hư máy hỏng và giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc do không phải đầu tư mua sắm.

máy đột cầm tay dùng điện

Máy đột dập lỗ cầm tay dùng điện (portable electric punching machine) là thiết bị chuyên dụng để tạo lỗ trên bề mặt vật liệu kim loại. Thiết bị sử dụng điện áp 220~240V và công suất lên tới 900W có thể tạo được nhiều khuôn đột khác nhau như lỗ tròn, ovan, lỗ vuông trên bề mặt vật liệu như: sắt, inox, thép...Và vật liệu sắt, inox, théo có độ cứng trung bình, đặc biệt phù hợp để đột lỗ trên thép dầm, thép chữ V, thép tấm...thiết bị được sử dụng trong nhiều ngành, nhất là ngành xây dựng, chế tạo lắp đặt máy đột lỗ thủy lực cũng được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất tủ điện, thang máng cáp điện,đột thanh sắt cái.

Việc sử dụng máy đột lỗ thủy lực giúp:

  • Thao tác nhanh chính xác và tiết kiệm thời gian.
  • Có thể tạo hình được nhiều loại khác nhau (vuông, tròn, ovan) không như khoan.
  • Dùng hệ thống thủy lực nên rất an toàn và không gây lãng phí vật liệu.
  • Trong một số trường hợp, sử dụng máy đột lỗ thủy lực cũng có thể thay thế cho máy khoan từ.

Công ty www.chothuemaykhoan.com hiện nay đang cung cấp dịch vụ CHO THUÊ MÁY ĐỘT CẦM TAY DÙNG ĐIỆN để đột dập tạo lỗ với máy móc thiết bị là các loại máy mới hoặc như mới. Hoạt động hoàn hảo giúp quý khách tiết giảm chi phí mà không phải đầu tư mua sắm và cũng tiết kiệm được thời gian tăng năng suất lao động từ đó gia tăng giá trị cho công việc.

máy đột cầm tay MHP-20

Như trong hình ảnh là loại máy đột cầm tay MHP-20 một loại máy đột dập tạo lỗ trên bề mặt sắt, thép V, inox, thép tấm khá phổ biến trên thị trường, là một trong những loại máy đột dập mà chúng tôi cung cấp dưới dạng cho thuê có các thông số đáng tin cậy như sau:

  • Điện áp 220V~240V, động cơ có công suất 830/900W nên có tốc độ đột nhanh chóng khoảng 2-3s/1 lần đột.
  • Có các size mũi đột đi kèm Φ6.5mm,Φ9mm,Φ13mm,Φ17mm, Φ20.5mm dễ dàng thay thế để phù hợp với từng mục đích sử dụng.
  • Độ dày tấm đột: tới 6mm với sắt,10mm với đồng.
  • Kích thước máy: 500*195*100.
  • Trọng lượng máy:13kg có thể cầm tay tiện lợi.

Cần tìm nơi cho thuê máy đột dập thủy lực cầm tay dùng điện vui lòng truy cập www.chothuemaykhoan.com và liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: cho thuê máy đột lỗ dùng điện , địa chỉ cho thuê máy đột cầm tay , cho thuê máy tời điện ở Hà Nội , cho thuê máy thổi bụi lá , cho thuê kìm bấm cos thủy lực ,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588