Cho thuê máy cắt gạch

Cho thuê thiết bị với thủ tục siêu tốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy cắt gạch để phục vụ thi công công trình, công ty chothuemaykhoan.com hiện nay đang triển khai dịch vụ cho thuê máy cắt gạch đá cầm tay để phục vụ cho công việc thi công ốp gạch lát nền của quý khách hàng.

máy cắt gạch dùng điệnMáy cắt gạch đá cầm tay (marble cutter) là loại thiết bị điện có động cơ được thiết kế dùng để cắt các loại gạch đá như gạch đá hoa, gạch ốp tường, lát nền và các loại gạch men. Nó giúp cho người sử dụng cắt ra được những viên gạch mà vẫn đảm bảo tính nguyên vẹn không bị sứt mẻ, làm tăng tính thẩm mỹ và giúp việc thi công lát gạch đá đá trở nên thuận tiện.

Máy cắt gạch cầm tay có cấu tạo và hoạt động tương đối đơn giản bao gồm phần động cơ (rô-to + stato), phần lưỡi cắt, phần khung bảo vệ an toàn và phần công tắc bật tắt để máy hoạt động. Khi hoạt động, động cơ quay tạo nên mô men, lưỡi cắt được gắn với động cơ chuyển động quay và tác động tới vật liệu cần cắt tạo nên các đường rãnh cắt theo ý muốn mà không bị phá vỡ các phần vật liệu khác. Ngày nay thiết bị này được sử dụng phổ biến và mang tính thiết yếu cho mọi công trình xây dựng và hiện nay cũng có nhiều loại máy cắt gạch, cả cơ và điện như máy cắt gạch bằng tay, máy cắt gạch bàn, máy cắt gạch đẩy tay...

Các lưu ý khi sử dụng máy cắt gạch cầm tay:

  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và cho chạy không tải trước khi dùng, khi vận hành chú ý tư thế và cách cầm máy như hướng dẫn.
  • Không để trẻ em và người không được đào tạo hoặc không có nhiệm vụ đứng gần phạm vi hoạt động của máy cắt.
  • Sử dụng đồ bảo hộ chú ý đặc biệt đến kính bảo hộ, găng tay để tránh việc khi sử dụng mảnh vụn hoặc vật thể bị cắt văng vào mặt và mắt hoặc lưỡi cắt văng chạm vào người.
  • Khi vận hành không để bất kỳ người nào đứng trước phần lưỡi cắt phòng trừ trường hợp sự cố vỡ văng.
  • Máy cắt cầm tay là thiết bị cơ khí do đó cần bảo dưỡng thường xuyên để tránh các sự cố hỏng hóc gây nứt, vỡ, văng ra khi vận hành.

Nơi cho thuê máy cắt gạch cầm tay tại Hà Nội:

Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy cắt gạch để phục vụ thi công công trình, công ty chothuemaykhoan.com hiện nay đang triển khai dịch vụ cho thuê máy cắt gạch đá cầm tay để thi công gạch lát nền, các dịch vụ gồm có:

  • Cho thuê máy cắt gạch men cầm tay tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy cắt đá ốp lát cầm tay tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy cắt gạch đĩa tròn cầm tay tại Hà Nội.

Nếu quý khách cho nhu cầu sử dụng máy cắt gạch cầm tay, máy cắt đá cầm tay tại Hà Nội để phục vụ cho việc cưa cắt gạch đá hoa, đá lát nền... vui lòng liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn và phục vụ.

Xem thêm: cho thuê máy thổi bụi lá ,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588