Cho thuê khoan cấy thép tại Hà Nội

Cho thuê thiết bị với thủ tục siêu tốc

máy khoan cấy thépMáy khoan cấy thép thực chất là một loại máy khoan búa sử dụng để khoan vào dầm, cột, bê tông có cường độ cao phục vụ cho việc cấy thép, neo thép vào bê tông. Loại máy khoan búa này được thiết kế với các thông số đặc biệt không như các loại máy khoan dân dụng thông thường đó là máy làm việc được với tốc độ đập cao, lực đập lớn nhưng tốc độ quay không tải lại thấp (quay chậm hơn).

Nhờ lực đập lớn kết hợp với tính chất quay của mũi khoan mà máy khoan búa có thể thực hiện khoan vào các vật liệu cứng, máy khoan cấy thép (máy khoan búa) còn được sử dụng cho nhiều mục đích thi công khác nữa như: thi công lắp đặt thang máy, điều hòa, cầu thang...Một điểm khác của máy khoan cấy thép có thể kể đến là loại khoan này thường sử dụng và có 1 khoang chứa dầu nhớt để bôi trơn, không như các loại máy khoan dân dụng khác, trong quá trình khoan, dầu từ khoang chứa thông qua cơ chế thẩm thấu sẽ làm trơn tới các thiết bị cơ khí, giảm được sự mài mòn và làm tăng tuổi thọ thiết bị.

Máy khoan cấy thép còn biết đến như một loại máy khoan có thể thực hiện để khoan những lỗ có đường kính lớn mà máy khoan thông thường không làm được. Một trong những loại máy đó có thể khoan vào bê tông tạo lỗ với đường kính lên tới 38mm.

Lưu ý khi vận hành máy khoan cấy thép, máy khoan búa:

  • Luôn sử dụng bảo hộ lao động: găng tay, kính chắn bụi.
  • Chạy thử không tải trước khi vận hành sử dụng.
  • Kiểm tra các điều kiện an toàn về điện.
  • Không để những người không có nhiệm vụ đứng gần phạm vi làm việc của máy.
  • Khi vận hành máy phải chú ý tác cầm nắm đúng thao tác và chắc chắn.

Nơi cho thuê máy khoan búa, khoan bê tông dùng để cấy thép tại Hà Nội.

máy khoan cấy thép

Tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu thuê khoan bê tông chuyên dụng để thực hiện cấy neo thép, khoan vào dầm bê tông cường độ cao, khoan sàn, cột...và sử dụng mũi khoan có đường kính tớn từ 20mm tới 38mm. Công ty chúng tôi hiện nay đã triển khai dịch vụ cho thuê máy khoan bê tông để cấy thép.

Các dịch vụ bao gồm:
  • Cho thuê máy khoan bê tông để cấy thép, neo thép tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy khoan búa công suất lớn tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy khoan chuyên dụng, khoan dùng cho công trình, lắp đặt thang máy, điện nước...tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy khoan mũi 22mm, 25mm,...38mm tại Hà Nội.
  • Cho thuê máy khoan mũi lục giác tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu thuê máy khoan bê tông để cấy thép, neo thép, khoan bê tông mác cao...vui lòng liên hệ 0888 443 588 để được tư vấn và phục vụ.

máy khoan cấy thép

Xem thêm: cho thuê máy thổi bụi lá ,

Phương châm phục vụ

Thiết bị bền bỉ

Chất lượng máy móc tốt, hoạt động bền và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách

Giá cả hợp lý

Báo giá thuê máy móc và thiết bị luôn tốt nhất đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng

Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong Nội thành chỉ trong vòng 15 phút giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng máy móc nhanh chóng

Thủ tục linh hoạt

Thủ tục thuê máy linh hoạt và gọn phù hợp với điều kiện của quý khách hàng tạo thuận lợi để tiếp cận nguồn máy

Các dịch vụ tiêu biểu

Cho thuê các loại máy khoan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại thiết bị máy khoan như: khoan tường, bê tông, khoan rút lõi, khoan từ, khoan bàn và máy bắt vít

Cho thuê máy đục tường, bê tông

Máy đục phá tường hoặc phá bê tông sàn, dầm giúp tăng năng suất lao động và công việc trở nên dễ dàng mà tiết kiệm chi phí.

Cho thuê máy mài tường, chà nhám

Nếu bạn cần loại bỏ lớp nấm mốc trên tưởng trước khi sơn sửa nhà cửa, hãy sử dụng máy mài tường, chà nhám để thực hiện công việc này.

Cho thuê máy cắt cầm tay, cắt sắt, cắt gạch

Máy cắt cầm tay, máy cắt sắt hoặc cắt gạch là các loại máy hữu ích giúp thuận lợi cho việc thi công công trình xây dựng-cơ khí. Cần thuê máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho thuê máy đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội để đầm nén các loại đất đắp để nền móng trở nên vững chắc với giá thành rẻ và tiết kiệm. Máy móc tốt và dịch vụ uy tín số 1, vui lòng liên hệ ngay!

Cho thuê máy cắt rãnh tường 2 lưỡi và 5 lưỡi

Việc sử dụng máy cắt rãnh tường 2 lưỡi hoặc 5 lưỡi thay thế cho đục đẽo trong thi công lắp đặt điện nước sẽ tăng tính thẩm mỹ cho công trình và giảm lượng bụi bặm sinh ra và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Cho thuê máy bào tường

Máy bào tường là thiết bị có tác dụng tẩy bỏ lớp sơn cũ trên tường trước khi thi công sơn bả, nó là thiết bị cầm tay có ích và mang lại hiệu quả cao, giảm sức lao động cho người dùng.

Cho thuê máy bắn ty trần

Đây là thiết bị mới được phát triển sản xuất và nhờ có nó giảm nhiều thời gian cho công đoạn khoan trần đóng nở mà nó giúp cho việc thi công nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Cho thuê rùa kéo hàng

Thuê rùa kéo đẩy hàng giúp quý khách tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay vì đầu tư tốn kém, chúng tôi cung cấp bộ rùa tải trọng đa dạng (4tấn, 6tấn, 8tấn, 12tấn) cùng kích móc thủy lực cho khách hàng gần xa.

Cho thuê pa lăng xích

Cùng với rùa chuyển hàng, pa lăng xích là một thiết bị nâng được sử dụng trong công đoạn di chuyển máy móc hoặc hàng hóa, pa lăng xích mà chúng tôi cung cấp có độ an toàn và tin cậy cao.

Cho thuê kích móc thủy lực

Kích móc thủy lực nâng thiết bị máy móc có gầm đặt ở tầm thấp mà kích (con đội) thường không thể chèn vào được, nó nâng tới 1 độ cao nhất định để chèn rùa hoặc thiết bị di chuyển vào. Liên hệ thuê ngay!

Cho thuê máy hàn ống ppr

Quá trình hàn ống nước thực chất là quá trình gia nhiệt làm nóng chảy các đầu ống nước nhờ đó chúng gắn kết được với nhau, cho thuê ống ppr với các đầu hàn đa dạng từ phi 20 tới phi 110 để thi công đường ống nước cho dự án, căn hộ.

cho thuê máy đột cầm tay dùng điện 220v

Cho thuê máy đột điện

Máy đột điện chuyên dùng để tạo lỗ nhanh trên tấm kim loại, đường kính từ Ø4mm đến Ø20mm và đột tấm dầy tới 6mm (đối với thép) và tới 10mm (đối với đồng). Liên hệ thuê ngay.

cho thuê máy hàn dùng điện

Cho thuê máy hàn điện

Máy hàn điện chuyên dùng để kết nối các thanh hoặc tấm kim loại với nhau tạo thành kết cấu cứng và vững chắc. Cần sử dụng máy hàn que dùng điện vui lòng hệ thuê ngay.

cho thuê thang nâng người 10m hà nội

Cho thuê thang nâng người

Chúng tôi cho thuê xe thang nâng người của các hãng như Maihui , Gopy, Noblelift để làm việc trên cao với chi phí rẻ và thiết bị gọn nhẹ tại Hà Nội.

cho thuê máy cắt cỏ tại hà nội

Cho thuê máy cắt cỏ

Công ty www.chothuemaykhoan.com cho thuê máy cắt cỏ tại Hà Nội địa chỉ uy tín và tin cậy máy móc như mới 100% thay thế các công cụ truyền thống như dao, kéo, liềm giảm sức lao động tăng năng suất.

cho thuê máy tời cáp và tời treo

Cho thuê máy tời

Nếu bạn cần sử dụng máy tời để nâng vật nặng lên cao, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê máy tời của chúng tôi để được đáp ứng yêu cầu một cách nhanh nhất, uy tín.

CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

Cho thuê máy phát điện

Dịch vụ uy tín có hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận được khách hàng tin tưởng thường xuyên thuê theo thời gian ngày hoặc tuần hoặc tháng.


37 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, HN | 75 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN | 171 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN | 247 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, HN | 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN

0888.443.588